March 21, 2023

Liên minh huyền thoại là một trò chơi đòi hỏi rất nhiều kiến thức. Có rất nhiều chỉ số, vật phẩm và khả năng khác nhau cần xem xét trong mỗi trận đấu đến mức gần như áp đảo. Để thành công trong Liên Minh Huyền Thoại, bạn cần có khả năng phản ứng nhanh dựa trên những thông tin bạn có sẵn. Tuy nhiên, việc có quyền truy cập vào số liệu thống kê này cũng mở ra những cách mới để lập chiến lược và cải thiện hiệu suất của bạn với mỗi phiên chơi.

Học cách sử dụng các số liệu thống kê khác nhau để có lợi cho bạn có thể giúp dẫn bạn đến chiến thắng thường xuyên hơn. Cho dù bạn là người mới chơi hay người chơi trung cấp, việc sử dụng số liệu thống kê trong Liên minh huyền thoại sẽ giúp bạn có lợi thế hơn so với đối thủ của mình. Đọc để biết các mẹo cần thiết về cách bạn có thể kết hợp các chiến lược này vào lối chơi của mình và bắt đầu chiến thắng nhiều trận đấu hơn.

Thống kê Cược Liên minh Huyền thoại Quan trọng nhất

  • KR – Tỷ lệ Chọn là tỷ lệ phần trăm trong Liên minh huyền thoại mà một tướng bị cấm hoặc chọn. Nó không tính đến Liên minh huyền thoại nơi tướng bị thay ra. Chọn -% Cấm là phần trăm trong Liên Minh Huyền Thoại mà một tướng được chọn hoặc bị cấm. Chọn – Hiệu quả Cấm là phần trăm các trận đấu mà một tướng được chọn hoặc bị cấm và đội của họ đã thắng.
  • Tỷ lệ chiến thắng là tỷ lệ phần trăm của các trò chơi mà một tướng được chọn hoặc bị cấm và đội của họ đã thắng. Tỷ lệ chiến thắng ở một cấp độ kỹ năng nhất định là tỷ lệ phần trăm trong Liên minh huyền thoại trong đó một tướng được chọn hoặc bị cấm ở một cấp độ kỹ năng nhất định và đội của họ đã giành chiến thắng.
  • GSPD – Vàng tiêu tốn cho mỗi lần chết là số vàng trung bình mà một đội chi tiêu cho các vật phẩm trên một tướng đã chết. Tỷ lệ tử vong là tỷ lệ phần trăm trong Liên minh huyền thoại mà một tướng được chọn hoặc bị cấm và họ chết. Death Cost là số vàng trung bình bị mất cho mỗi lần chết. Chi phí tử vong mỗi phút là số vàng trung bình bị mất mỗi phút của một đội trên một tướng đã chết.
  • DO – Số tử vong mỗi phút là số tử vong trung bình trong một phút của một tướng cụ thể. KDA – Sát thương mỗi lần chết là lượng sát thương trung bình mà một đội gây ra đối với một tướng đã chết. KDA – Kill Death Assist là số lần tiêu diệt, số tử vong và hỗ trợ trung bình của một tướng.
  • FirstBlood Rate là tỷ lệ phần trăm của Liên Minh Huyền Thoại trong đó một tướng được chọn hoặc bị cấm và đội của họ là người hạ gục đầu tiên. FirstBlood Rate theo vị trí là phần trăm lượng máu đầu tiên mà một đội nhận được ở một vị trí cụ thể. Tỷ lệ FirstBlood là tỷ lệ phần trăm của Liên minh huyền thoại trong đó một tướng được chọn hoặc bị cấm và đội của họ là người đầu tiên hạ gục được.
  • Số phường được đặt trong mỗi phút là số phường trung bình được đặt bởi một đội theo một vị trí cụ thể trong một phút. Số phường bị xóa mỗi phút là số phường trung bình được một đội xóa theo một vị trí cụ thể trong mỗi phút. Số phường được xóa cho mỗi lần chết là số phường trung bình mà một đội dọn được mỗi lần chết trên một vị trí cụ thể.
Thống kê Cược Liên minh Huyền thoại Quan trọng nhất

Bể bơi vô địch của người chơi

Nhóm tướng của đối thủ là cực kỳ quan trọng. Biết trước những vị tướng mà đối thủ của bạn cảm thấy thoải mái nhất khi chơi có thể giúp bạn dự đoán hành động của họ và chơi có chiến lược hơn. Điều này cũng có thể giúp bạn chọn tướng của riêng mình một cách chiến lược hơn.

Nếu bạn đối đầu với một đội thích chơi hung hãn, bạn nên chọn một vị tướng có thể chịu được nhiều sát thương. Nếu đối đầu với những đối thủ chơi phòng thủ rất chắc chắn, bạn có thể muốn chọn một tướng có sát thương bùng nổ cao để có thể kết thúc cuộc đối đầu nhanh chóng. Nếu bạn đang thắng trận đấu, bạn có thể muốn cố gắng ép đối thủ của mình chơi với những nhà vô địch mà họ không cảm thấy thoải mái. Điều này có thể khiến họ thiếu tự tin, điều này có thể cho phép bạn kiểm soát trận đấu.

Các kết quả gần đây

Càng có nhiều kết quả gần đây bạn phải làm việc càng tốt. Ít nhất, trường hợp này thường xảy ra. Nếu bạn đang ở giữa một mùa giải, nó có thể không tạo ra nhiều sự khác biệt. Tuy nhiên, nếu bạn đang tham gia một giải đấu hoặc mùa giải mới của Liên Minh Huyền Thoại, các kết quả gần đây có thể cực kỳ hữu ích.

Hầu hết các đội sử dụng sự phân chia để thử nghiệm các chiến lược, vật phẩm và nhà vô địch mới. Nếu bạn đang ở trong một giải đấu và các đối thủ của bạn đã chơi các trận đấu gần đây, bạn có thể biết được họ sẽ chơi gì dựa trên kết quả gần đây của họ. Nếu đang ở giữa mùa giải, bạn có thể dự đoán các đội sẽ sử dụng chiến lược nào. Nếu bạn nhận thấy rằng một đội đã chơi theo cùng một cách kể từ đầu mùa giải, họ có thể đang lên kế hoạch áp dụng chiến thuật tương tự cho đến khi kết thúc.

Sáng tác vô địch của đội

Biết được đối thủ của bạn có nhiều khả năng chơi những vị tướng nào nhất và những vị tướng mà họ ít có khả năng chơi nhất có thể giúp bạn quyết định nên chọn những vị tướng nào. Nếu đối đầu với một đội thích chơi hung hãn, bạn có thể muốn thử chống lại lối chơi của họ bằng cách chọn một tướng có nhiều khả năng kiểm soát đám đông. Nếu thi đấu với đội phòng thủ, bạn có thể muốn chọn một tướng có sát thương bùng nổ cao để có thể kết thúc trận đối đầu nhanh chóng. Bạn cũng có thể sử dụng kiến thức của mình về cách bố trí tướng của đối thủ để giúp dự đoán hành động của họ trong trận đấu. Ví dụ, nếu bạn biết rằng đối thủ của mình chơi với rất nhiều hỗ trợ, bạn có thể cố gắng ép họ chơi tích cực hoặc chơi liều lĩnh hơn bằng cách chọn một tướng có nhiều sát thương và mạnh để chống lại hỗ trợ.

Các kiểu chơi khác nhau

Có nhiều phong cách chơi khác nhau trong Liên Minh Huyền Thoại. Một số đội thích tập trung chơi phòng ngự, trong khi những đội khác lại thích chơi tấn công. Biết được lối chơi mà bạn đang áp dụng có thể giúp bạn quyết định chọn tướng nào. Ví dụ: nếu bạn đang đấu với một đội thích chơi phòng ngự, bạn có thể muốn chơi theo phong cách hung hãn.

Chơi quyết liệt có thể khiến đối thủ mắc sai lầm và chơi phòng ngự hơn. Điều này có thể mở ra trận đấu và cho phép bạn nắm quyền kiểm soát trận đấu. Chơi phòng ngự trước một đội hung hãn có thể giúp bạn tránh được những sai lầm. Tuy nhiên, nó cũng có thể khiến nhóm của bạn thực hiện ít hành động quyết định hơn. Nếu bạn muốn tránh mắc sai lầm, chơi phòng ngự trước một đội hung hãn có thể là một ý kiến hay.

Kết quả đối đầu gần đây

Nhìn vào kết quả đối đầu gần đây nhất cho cả bạn và đối thủ của bạn có thể cực kỳ hữu ích. Nó có thể giúp bạn dự đoán những chiến lược mà mỗi đội có thể sẽ sử dụng và có thể cung cấp cho bạn thông tin về những người chơi nào xuất sắc hơn khi được ghép đôi với nhau. Ví dụ: nếu bạn nhận thấy rằng một trong những đối thủ của bạn đã thắng trong ba trận đấu gần đây nhất với đội của bạn, bạn có thể muốn tránh ghép một trong những người chơi giỏi nhất của mình với đối thủ đó. Điều này sẽ giúp ngăn những người chơi giỏi nhất của bạn bị hạ gục bởi đối thủ, những người thành công nhất với đội của bạn.

Số liệu thống kê của người chơi

Bạn càng biết nhiều thông tin về đối thủ của mình thì càng tốt. Nếu bạn biết rằng một trong những đối thủ của mình có tỷ lệ tiêu diệt / tử vong cao nhưng tỷ lệ tiêu diệt thấp, thì có khả năng anh ta đang chết nhiều nhưng lại gây ra rất nhiều sát thương. Điều này có thể cho thấy anh ta đang chơi quá mạnh mẽ và có thể dễ bị phản công.

Biết được mức độ thiệt hại của từng thành viên trong nhóm đối thủ của bạn có thể giúp bạn dự đoán hành động của họ. Nếu một thành viên của đội đối phương đang gây ra nhiều sát thương, họ có thể đang cố gắng ép giao tranh để có thể gây ra nhiều sát thương hơn với khả năng của mình.

Biết được mức độ thiệt hại của mỗi thành viên trong nhóm của bạn có thể giúp bạn quyết định mục tiêu nào sẽ thực hiện. Nếu một trong những đồng đội của bạn gây ra nhiều sát thương cho một mục tiêu, bạn nên sử dụng mục tiêu đó để đối thủ của bạn không nhận được cả tấn vàng khi tiêu diệt mục tiêu đó.

Phần kết luận

Liên minh huyền thoại là một trò chơi đòi hỏi một lượng kiến thức và chiến lược đáng kể. Có rất nhiều chỉ số, vật phẩm và khả năng khác nhau cần phải xem xét trong mỗi trận đấu đến mức gần như áp đảo. Tuy nhiên, có quyền truy cập vào các số liệu thống kê này cũng mở ra những cách mới để lập chiến lược và cải thiện hiệu suất của bạn với mỗi phiên chơi.

Học cách sử dụng các số liệu thống kê khác nhau để có lợi cho bạn có thể giúp dẫn bạn đến chiến thắng thường xuyên hơn. Cho dù bạn là người mới chơi hay người chơi trung cấp, việc sử dụng số liệu thống kê trong Liên minh huyền thoại có thể giúp bạn thắng nhiều trận hơn và leo lên bậc thang xếp hạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.