March 21, 2023

Mọi người đang đi du lịch vì rất nhiều lý do khác nhau đằng sau; cho thực phẩm, cho cuộc phiêu lưu, cho lịch sử; và trong khi ý tưởng phiêu lưu của một số cá nhân có thể tràn xuống Amazon, thì rất nhiều người tìm thấy cảm giác mạnh trong du lịch sòng bạc.

Sự thật là, các báo cáo về xu hướng du lịch hiện đại gần đây đã gợi ý rằng trò chơi sòng bạc và cờ bạc đã trở thành lĩnh vực du lịch nổi tiếng nhất!

Có hàng triệu người thích chơi các trò chơi sòng bạc trong sự thoải mái tại nhà của họ, nhưng cũng giống như nhiều khách du lịch hơn để có trải nghiệm đánh bạc ở một số quốc gia khác; một số địa điểm nổi tiếng sẽ ngay lập tức xuất hiện trong tâm trí người ta, nơi họ đã có cuộc phiêu lưu mạnh mẽ với các trò chơi sòng bạc.

Từ các trò chơi bài được chơi ở Trung Quốc, xúc xắc ở các con đường ở La Mã và Hy Lạp, cho đến trò chơi Baccarat ở Pháp, tất cả đều là hướng dẫn cho những ai muốn du lịch sòng bạc – phần giới thiệu với những điều liên quan đến kinh doanh cần biết.

Giữ tiền an toàn khi du lịch sòng bạc

Giữ tiền an toàn khi du lịch sòng bạc

Cho dù bạn đang chơi sòng bạc trực tuyến trong sự thoải mái tại nhà của mình, tại một sòng bạc địa phương hay bạn đang ở trong một sòng bạc trong suốt hành trình đến một đất nước xa lạ khác, ưu tiên chính của bạn phải luôn là giữ an toàn.

Chúng ta dễ bị ảnh hưởng hơn rất nhiều khi đi du lịch thay vì ra khỏi nhà, và vì vậy điều quan trọng là bạn phải ý thức hơn về an ninh của mình, đặc biệt là vì bản chất của sòng bạc có thể có nghĩa là bạn sẽ tiêu tiền của mình.

Trong mọi tình huống, bạn không nên đổi tiền trên đường phố hoặc lấy những tờ tiền lớn hơn ở nơi công cộng. Đó là phương tiện tốt nhất để có được một chiếc túi bị móc túi hoặc bị gạt – và nếu nó liên quan đến việc đổi tiền, nó thực sự đúng nếu bạn không quen với nội tệ.

Bạn phải biết về tỷ giá hối đoái nội tệ, biết về số tiền bạn đang sử dụng và cách nó sẽ chuyển sang nội tệ của bạn. Rất đơn giản trong các sòng bạc để bị mê hoặc và bạn sẽ không bị theo dõi về số tiền bạn đang chi tiêu, đặc biệt nếu bạn đang đặt tiền vào thẻ tín dụng của mình.

Đừng uống quá mức khiến bạn mất cảnh giác. Sòng bạc thường có thể cung cấp đồ uống miễn phí như một phương tiện giúp bạn chơi, tuy nhiên, uống rượu khi đi du lịch sẽ khiến bạn thậm chí dễ bị ảnh hưởng hơn, đặc biệt nếu bạn ở nước ngoài, nơi bạn không thể nói được ngôn ngữ của họ.

Chia thẻ tín dụng và tiền mặt của bạn và cất giữ tất cả những thứ này ở những nơi khác nhau khi bạn đi du lịch. Chia tất cả mọi thứ vào các túi khác nhau trên các túi khác nhau của bạn và chỉ cần mang theo các thẻ tín dụng chính và tiền mặt dùng trong 1-2 ngày bên trong ví của bạn.

Đừng bao giờ để ví và túi xách của bạn không cần giám sát khi bạn đang chơi trên máy đánh bạc hoặc bàn chơi bài trong sòng bạc. Luôn luôn có nó theo một cách nào đó kết nối với cơ thể của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.